โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย ๒
119 หมู่ 1 ซ.สายไหม 43   แขวงสายไหม  เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์โทรศัพท์ 0 25360017

นายชาญพงค์วิช คันศรวสิษฐ์
แบบสำรวจความคิดเห็น
อยากให้มีอะไรในเว็บโรงเรียน?
แบบฝึกหัดออนไลน์
บอร์ดสนทนากับ ผอ.
ข้อมูลสารสนเทศการแนะแนวศึกษาต่อ ม.6
เกมประเทืองปัญญา
บทความที่น่าสนใจ
ข้อมูลสารสนเทศ กยศ.
ดูผลโหวด
เปิดเว็บไซต์ 24/12/2011
ปรับปรุง 13/03/2014
สถิติผู้เข้าชม 548131
Page Views 961115
ข่าวประชาสัมพันธ์
“แจ่มใส” เปิดโครงการอ่านวันละนิดจิตแจ่มใส ประจำปี 2554

แจ่มใสเผยรายชื่อนักเรียนรักการอ่านดีเด่น ในโครงการอ่านวันละนิดจิตแจ่มใส ประจำปี 2554

หลังจากที่แจ่มใสรวมพลังเยาวชนไทยรักการอ่านเพื่อเทิดพระเกียรติพ่อหลวง ผ่านโครงการอ่านวันละนิดจิตแจ่มใส ประจำปี 2554 ที่จัดขึ้นต่อเนื่องในทุกปี อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ทางบริษัทฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทย โดยจัดทำสมุดบันทึกรักการอ่านมอบให้กับโรงเรียนทั่วประเทศที่สนใจเข้าร่วมโครงการ เพื่อสนับสนุนให้เพื่อนๆ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสามารถนำความรู้ไปต่อยอดเป็นความคิดในเชิงสร้างสรรค์ต่อไป

แม้ว่าในปีนี้มีโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจำนวนมากได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม แต่กลับไม่ใช่อุปสรรคในการรักการอ่านของเพื่อนๆ เลยค่ะ เพราะทุกคนต่างใช้เวลาว่างที่มีจดบันทึกความรู้ที่ได้รับจากการอ่านส่งกลับมาที่สำนักพิมพ์แจ่มใสกันเป็นจำนวนมาก และในที่สุดเวลาที่เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงกับการประกาศรายชื่อสุดยอดนักอ่านประจำโรงเรียน และรายชื่อ นักเรียนคนเก่งที่อ่านได้สูงสุดในโครงการทั้งในระดับม.ต้น และม.ปลาย ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปติดตามรายชื่อนักเรียน   รักการอ่านดีเด่นกันเลยค่ะ

นักเรียนที่อ่านได้สูงสุดของแต่ละโรงเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น มีรายชื่อดังต่อไปนี้

23.เด็กหญิงวิภาวดี  วิชาคำ       ชั้นม. 2    โรงเรียนฤธิยะวรรณาลัย2  จ.กรุงเทพฯ

นักเรียนที่อ่านได้สูงสุดของแต่ละโรงเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีรายชื่อดังต่อไปนี้

12.นางสาวเมลิสา สว่างวงศ์ ชั้นม.5    โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2  จ.กรุงเทพฯ

แจ่มใสขอแสดงความยินดีและชื่นชมเพื่อนๆ นักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมโครงการอ่านวันละนิดจิตแจ่มใส และขอขอบคุณทางโรงเรียนและคุณครูทุกท่านผู้อยู่เบื้องหลังปลูกฝังให้เพื่อนๆ รักการอ่านอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเอาความรู้ที่ได้ไปต่อยอดด้านการเรียนต่อไปค่ะ

Copyright © 2011-2015 โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย๒ . All Rights Reserved.